Tin tập đoàn
Công trình khoa học của Viện NC và Ứng dụng Kangaroo được triển khai trên diện rộng
25-03-2017 11:18 am | Xem: 198
 
Chiều ngày 24.3.2017, Tập đoàn Kangaroo và Liên minh hợp tác xã Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc triển khai công trình khoa học “nước điện phân cho chăn nuôi” được nghiên cứu bởi viện Nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo trên toàn bộ hệ thống hợp tác xã Việt Nam.
 

 

 

 


VTC14 - Ứng dụng công nghệ xử lý nước cho sản xuất nông nghiệp sạch


Công trình  được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo đã được kiểm định bởi viện hàn lâm khoa học Việt Nam, được thí nghiệm tại các trang trại tại Việt Nam cho hiệu quả cao trong giảm chi phí thức ăn, gia súc khỏe, ít bệnh, không chất thải độc hại, giá thành rẻ và trên hết hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

 

 

Ông Nguyễn Thành Phương- Tổng giám đốc toàn cầu tập đoàn Kangaroo phát biểu tại buổi lễ ký kết


Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc toàn cầu tập đoàn Kangaroo cho hay “Việt Nam đang nằm trong mức báo động về tình trạng ô nhiễm: ô nhiễm thực phẩm, không khí, nguồn nước, tất cả những điều này sẽ dẫn đến hủy hoại sức khỏe của cả xả hội. Chính vì vậy,trách nhiệm của thế hệ chúng ta là xây dựng một môi trường lành mạnh, một thế hệ khỏe mạnh. Và trách nhiệm của Kangaroo là góp phần tạo nên một xã hội khỏe. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý vị tạo nên những công nghệ mới, những giải pháp sạch vì một xã hội khỏe mạnh”.

 

 

Liên hiệp HTX tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam và tập đoàn Kangaroo ký kết hợp tác


Đánh giá về công trình nghiên cứu này, chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam, ông Võ Kim Cự chia sẻ, Nông nghiệp sạch là đang là mục tiêu mũi nhọn của kinh tế Việt Nam, tuy nhiên, rất khó để tìm ra các giải pháp tối ưu cho nông nghiệp thực sự Sạch. Đây là một giải pháp mà nền nông nghiệp Việt Nam đang thực sự cần và cần được triển khai mạnh mẽ, rộng khắp trên toàn quốc ngay trong thời gian tới để tạo một nền nông nghiệp an toàn cung cấp chuỗi thực phẩm an toàn cho cộng đồng. 


Chia sẻ
Các bài khác 

Copyright © Kangaroo Group. All Rights Reserved. SITEMAP | Chính sách bảo mật| Pháp lý

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Kangaroo